Công Ty Thành Nhân Telecom Hỗ Trợ Trao Quỹ Khuyến Học Để Nâng Cao Giáo Dục Tại Trường THPT Xuyên Mộc

Ngày 25 tháng  08 năm 2023, Công ty Thành Nhân Telecom đã trao cho Quỹ khuyến học trường THPT Xuyên Mộc số tiền 50 triệu đồng dùng để hỗ trợ đóng học phí công lập và mua bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo.

hoc-bong-thpt-xuyen-moc

Học bổng được trao tặng cho các học có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn và có ý chí vươn lên trong học tập. Học bổng sẽ góp phần hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập và rèn luyện, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường THPT Xuyên Mộc.

Tại buổi lễ ký kết, Ông Đỗ Thành Luân, Tổng giám đốc Công ty Thành Nhân Telecom, cho biết: “ Công ty Thành Nhân Telecom mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Việc tài trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THPT Xuyên Mộc là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty Thành Nhân Telecom. Chúng tôi hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để học tập và rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho xã hội”

Ban Giám Hiệu Nhà trường THPT Xuyên Mộc, đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Công ty Thành Nhân Telecom đã quan tâm và đồng hành cùng Trường trong công việc hỗ trợ học sinh.

Link bài chia sẻ tại trang fanpage facebook Trường THPT Xuyên Mộc xem TẠI ĐÂY!