0313111935CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & VIỄN THÔNG THÀNH NHÂN

Địa chỉ:
736/126 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quá Trình Hình Thành & Phát Triển

Năm 2012, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Viễn thông Thành Nhân được thành lập, ban đầu lấy tên là Mobi Di Động, là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ trong ngành dịch vụ viễn thông.

Trong 4 năm đầu hoạt động, công ty gặp nhiều khó khăn, nên ban lãnh đạo đã quyết định đổi tên công ty thành “Thành Nhân” nhằm mang lại sự tươi mới, một tinh thần mới cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Đồng thời với đó, nhu cầu sử dụng các gói cước, dịch vụ viễn thông cao nên công ty đã mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động, cố gắng phát triển chuyên nghiệp hơn về mảng báo chí tổng đài.Sau 5 năm hoạt động, công ty tiếp tục mở rộng hơn nữa và mở chi nhánh ở Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, công ty đã gặt hái được nhiều thành công và cũng đã đạt được nhiều giải thưởng.Để tiếp tục đà tăng trưởng, công ty đã xây dựng thêm nhiều chi nhánh tại Đăk Lăk, Bình Định, Cà Mau, Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm tăng doanh thu cho công ty.

Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, công ty luôn xây dựng và nâng cấp hệ thống nhân sự, hệ thống kỹ thuật, cơ sở hạ tầng, tạo dựng uy tín và niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của nhà mạng.

thành tích Giải thưởng & danh hiệu

cac-danh-hieu-cup
diem-ban-tieu-bieu
dai-ly-suat-xac-mobi-2016
customer-servies-skill

Công ty TNHH Thành Nhân tự hào là đại diện của tập đoàn VNPT làm việc trực tiếp với khách hàng và được sự tín nhiệm của cả khách hàng và Tổng công ty VNPT.

Năm 2019, công ty TNHH Thành Nhân được vinh danh là “Điểm bán hàng xuất sắc của năm”.

đối tác lớn 03 nhà mạng tại việt nam

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Chính sách chất lượng của Thành Nhân: xây dựng hệ thống quản lý tiên tiến nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng; hành động chính xác, tiến độ đúng thời gian, giá cả hợp lý

Tầm nhìn

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Viễn thông Thành Nhân hoạt động với phương châm “Khách hàng luôn luôn đúng”. Mục tiêu của Thành Nhân là phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhằm đạt được sự hài lòng17 của khách hàng, mang đến cho khách hàng một lòng tin tưởng đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.Sau 5 năm hình thành và phát triển, công ty Thành Nhân hoạt động dựa trên 3 triết lí sau:

  • Nền tảng phát triển của công ty là trung thực và chăm chỉ.
  • Sự nhiệt tình và chu đáo sẽ tạo nên sự gắn bó bền chặt.
  • Yếu tố quan trọng để thành công là kiên trì theo đuổi các sứ mệnh và mục tiêu của công ty.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, Thành Nhânmang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao và sự hài lòngcao.Đối với người lao động: Công ty phát triển một môi trường làm việc chuyênnghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn hơn, mang lại thu nhập cao và cơhội phát triển bình đẳng cho mọi người lao động.Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích của công ty và xã hội; công ty sẽ đóng góptích cực vào các hoạt động hướng tới cộng đồng và thể hiện tinh thần tráchnhiệm, lòng tự hào dân tộc của công

Thành Nhân Telecom hình ảnh tổng quan về công ty